Trần Xuyên Sáng DRAGON

Nhãn Hiệu Trần Xuyên Sáng Hàng Đầu Tại Việt Nam

Trần Xuyên Sáng Giá Bao Nhiêu? Những Lưu Ý Khi Thi Công

Trần Xuyên Sáng Giá Bao Nhiêu? Những Lưu Ý Khi Thi Công

Trần Xuyên Sáng là loại trần tuy không còn mới lạ tại Việt Nam, nhưng nó vẫn chưa được biết đến rộng rãi, hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về giá cả của nó, và nó gồm những loại nào, cách thi công ra làm sao để có một công trình đẹp.

Trần Xuyên Sáng Giá Bao Nhiêu? Có Những Loại Nào.

trần xuyên sáng

Hiện nay loại trần này được đang được chia thành 4 loại chính bao gồm. Trần Xuyên Sáng Trắng, Đèn Xuyên Sáng Dải Dài, Trần In 3D, Trần Sao.

chúng ta hãy đi tìm hiểu từng loại.

Trần Xuyên Sáng Trắng

cũng có thể gọi loại này là loại đèn lớn, vì nó thường được sử dụng tấm trắng, và thường được thi công tại các không gian như Văn Phòng, Phòng Họp hội nghị, không gian sảnh.

loại này cũng là loại có mức giá thành thấp nhất, giá của nó khoảng 1tr-1,9tr/1m2 tùy vào độ khó và loại led mà bạn lựa chọn mà giá có sự thay đổi.

ngoài ra còn có đèn xuyên sáng dạng dải dài, những loại này sẽ được tính theo mét dài, giá giao động từ 800k-1,4tr/1md, giá sẽ thay đổi tùy vào độ khó thi công, khối lượng, loại led sử dụng…

Tổng Hợp Một Số Mẫu Trần Xuyên Sáng Trắng Chúng Tôi Đã Thi Công

công trình tại khu văn phòng

dải dài cho không gian lớn, công trình được hoàn thành tại không gian sự kiện.

đèn xuyên sáng dạng dải dài

công trình mảng lớn và hình thù đặc biệt được chúng tôi thi công cho không gian nhà hàng.

không gian giao và trựng bày xe.

công trình hình tròn tại VP công ty

trên đây là một vài công trình trần trắng đã thi công, đây là loại trần có giá thành mềm nhất, nhưng nó lại là loại trần căn chỉnh ánh sáng khó nhất, nếu bạn không đủ chuyên nghiệp và am hiểu về ánh sáng và dòng điện thì sẽ rất khó để căn, điều chỉnh độ sáng sao cho nó đều và không bị đốm lỗi.

Trần Xuyên Sáng 3D

Đây là loại trần rất đặc biệt, và rất được yêu thích để trang trí tại các không gian nhà ở, như Phòng khách, phòng sinh hoạt chúng, không gian bếp, hành lang…

ưu điểm của loại trần này là mình có thể thiết kế bất cứ hình ảnh nào mình thích, sau đó chúng ta sẽ in hình ảnh đó lên, và ưu điểm nữa nó rất sáng, mang đến một không gian tươi mát, hoặc ấm áp đúng ý.

về giá của trần xuyên sáng 3d chất lượng đủ tốt đủ bền sẽ giao động từ 1,4tr/1m2-2tr/1m2, tùy vào loại led mình sử dụng.

Một số công trình trần xuyên sáng 3D đã được chúng tôi thi công

trần xuyên sáng 3D

không gian Phòng Khách Mát Rượi với mẫu trần xuyên sáng bầu trời cây được chúng tôi thi công.

trần xuyên sáng với hình ảnh hoàng hôn cây lá rất thơ mộng

trần xuyên sáng 3D

không gian phòng tắm

hình bầu trời

vũ trụ

biển cả

mây trời

khung cảnh mua đông

trên đây là một số mẫu Trần xuyên sáng 3D đã được chúng tôi thi công. để thi công được một tác phẩm đẹp chúng ta cần lưu ý như sau, đảm bảo được mặt bằng trần đủ điều kiện để làn, như là độ cao, giật cấp đủ ổn ( khoảng 15cm-20cm là đẹp nhất ). file hình ảnh dùng để in phải đủ chất lượng và độ nét, quan trọng hơn là cần 1 đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có thể phối ánh sáng theo phối cảnh hình ảnh một cách hợp lý nhất.

Trần Sao Xuyên Sáng

trần sao xuyên sáng

trần sao xuyên sáng

đây là loại trần có giá thành cao nhất, nó cao hơn bởi vì độ khó thi công rất tỉ mỉ, để đào tạo ra được một người thợ có thể làm được trần sao sẽ cần tốn rất nhiều thời gian.

và ưu điểm của trần này là nó rất lung linh huyền ảo về đêm, có những chi tiết lấp lánh chuyển động rất sống động, nhược điểm của trần này là nó khá tối so với trần trắng và trần in 3D thông thường, nên nó thường được thi công nhiều nhất cho phòng ngủ, phòng xem phim, phòng giải trí…về giá của trần này nó giao động từ 1,9tr-2,4tr/1m2, tùy vào độ khó, hình ảnh để phối, và khối lượng công trình…

Một số công trình trần ánh sao đã được chúng tôi thi công

dưới đây sẽ là một số video công trình mà chúng tôi đã thi công.

tác phẩm hiệu ứng vũ trụ tại không gian giải trí.

mẫu hình tròn cho Phòng Ngủ

bầu trời sao đêm lấp lánh cùng mặt trăng dưới tán cây

tác phẩm trần sao xuyên sáng được thi công tại Phòng Khách.

Trần sao bóng gương đen rất ảo diệu được chúng tôi thi công cho Phòng Ngủ.

trên đây là một số công trình trần sao mà chúng tôi đã thi công.

mời các bạn xem thêm nhiều video công trình chúng tôi đã thi công Tại Đây

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thi công trần sao, trần xuyên sáng uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, vậy hy vọng bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

chúng tôi bắt đầu thi công nó từ những năm 2013, trải qua 10 năm trong nghề, chúng tôi đã thi công hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc, và có đội ngũ thợ cực kỳ nhiều kinh nghiệm.

HOTLINE+ZALO: 0988122593

xin cám ơn bạn.

60+ MẪU TRẦN XUYÊN SÁNG ĐẸP NHẤT

30+ MẪU TRẦN SAO NHÂN TẠO ĐẸP NHẤT

Đèn Xuyên Sáng

6 ĐIỀU QUAN TRỌNG KHI THI CÔNG TRẦN XUYÊN SÁNG

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *